Chia sẻ File kiếm tiền thưởng với SecuFiles.com

Thảo luận trong 'TIN TỨC PHÚ YÊN' bắt đầu bởi kimchi8, 15/7/19.

 1. kimchi8

  kimchi8 THÀNH VIÊN PYS

  Tham gia ngày:
  22/12/16
  Bài viết:
  1,285
  Điểm thành tích:
  36
  Hiện tại trên thế giới có nhiều website chia sẻ file trả thưởng cho thành viên tải file lên và chia sẻ trên cộng đồng mạng. Nhưng nhược điểm của các website này là chỉ người dùng trả phí mới được download tốc độ cao, còn thành viên miễn phí thì chỉ download với tốc độ “rùa bò” :). Vì mục đích chính của các website này là thu tiền từ các thành viên với tài khoản cao cấp (VIP, Premium).
  Nếu bạn kiếm tiền với mục đích chia sẻ file trên các trang này thì không hay lắm, người dùng của bạn sẽ phàn nàn vì không đủ kiên nhẫn để chờ tải file về, thậm chí còn không tải về được vì nhiều lý do khác nhau với tài khoản miễn phí.
  Thế nên chia sẻ file kiếm tiền thưởng từ website nào?
  Ở đây mình sẽ giới thiệu đến bạn website kiếm tiền thưởng tốt và uy tín nhất, tuy số tiền thưởng không nhiều bằng các website khác nhưng bù lại bạn được người dùng hài lòng vì website này không kinh doanh tài khoản trả phí, hoàn toàn miễn phí hết! Mà tốc độ lại không giới hạn nữa, tốc độ chỉ còn phụ thuộc vào đường truyền của bạn mà thôi! – Đó là website secufiles.com
  Chính vì không thu phí thành viên và chỉ hoạt động từ nguồn tiền thu được từ quảng cáo nên secufiles.comcó ưu điểm là không phân biệt tài khoản miễn phí hay trả phí, tất cả đều được phục vụ tốt với tốc độ không giới hạn, không chờ đợi khi download, download nhiều file cùng lúc,… Nhưng cũng có nhược điểm là trả thưởng cho người chia sẻ file thấp hơn, với bảng trả thưởng như hình bên dưới.

  [​IMG]
  Bảng trả thưởng của https://secufiles.com
  Với số tiền trả thưởng của SecuFiles.com có thể chỉ bằng 1/2 so với các website khác nhưng bù lại nó mang trải nghiệm tốt đến người dùng của bạn, như vậy sẽ nâng cao thứ hạng website của bạn và sẽ có được nhiều người dùng và tải file của bạn nhiều hơn. Như thế bạn lại kiếm được nhiều tiền hơn
  Website SecuFiles.com này hoạt động đã được trên 5 năm và khá ổn định cũng như uy tín, thanh toán tiền thưởng đúng thời gian như niêm yết trên website, thông thường mình nhận tiền thưởng vào ngày 1-2 hàng tháng.
  Chúc bạn kiếm được nhiều tiền từ website SecuFiles.com!
   

Chia sẻ