Là Ed Woodward, cáo già tài chính hay con quỷ tàn phá M.U?

Thảo luận trong 'Tổng hợp' bắt đầu bởi thzfsdhdty, 15/10/19.

 1. thzfsdhdty

  thzfsdhdty THÀNH VIÊN PYS

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  HL8 thưởng chào mừng lên đến 5tr tại đây http://bit.ly/hl8vietnam
  Bất cứ ai quan tâm Man United đều biết tới Ed Woodward nhưng ông ta rốt cuộc là ai? Tại sao một kẻ luôn bị cho là không biết gì về bóng đá lại ngồi được vào chiếc ghế quyền lực bậc nhất tại Old Trafford?
  Xuất thân của một người không tầm thường
  Trong phòng điều hành tại trụ sở của M.U ở London, nơi PCT kiêm GĐĐH Woodward xử lý phần lớn công việc của mình, có đặt một bảng danh dự bằng gỗ sồi ghi lại từng danh hiệu của đội bóng. Điều này đương nhiên để gây ấn tượng với các đối tác kinh doanh nhưng cũng để nhắc mọi người về tham vọng của Quỷ đỏ. Rất chiều hợp đồng quan trọng đã được ký kết ở đây khi mà những người tham gia đều ấn tượng sâu sắc với môi trường xung quanh.
  Hành lang bên ngoài được ốp gỗ, mô phỏng kiến trúc tại Old Trafford. Cảm giác quen thuộc ập đến, nhất là khi có những mannequin mặc áo đấu của M.U, đứng trên thảm cỏ nhân tạo, phía sau là cabin chứa đầy bản sao của những chiếc cúp hào nhoáng, trong đó có cả phiên bản tai voi nổi tiếng của cúp châu Âu.
  Phần lớn trong số đó được giành về bởi Sir Alex Ferguson. Trong 27 năm tại vị, "Máy sấy tóc" vô địch 38 danh hiệu, trong đó đặc biệt là 13 chiếc cúp Ngoại hạng Anh và 2 Champions League. Nhưng giờ thì M.U đang đứng thứ 12 trên BXH quốc nội, chỉ hơn nhóm xuống hạng 2 điểm và chẳng dám mơ về bất cứ vinh quang nào nữa.
   

Chia sẻ